Trang chủ » Tin tức » Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Lễ giáng sinh của sinh viên chương trình du học Mỹ ABD2+2

LỄ GIÁNG SINH CỦA SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH ABD2+2 (DU HỌC MỸ THEO PHƯƠNG THỨC 2+2)

Trong không khí cuối năm rộn ràng khắp Hà Nội, ngày 22 tháng 12 vừa qua là một ngày đặc biệt với các bạn sinh viên đang theo học tại chương trình du học Mỹ (ABD2+2).

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp Giáng sinh là một bữa tiệc đặc biệt để các bạn sinh viên đang theo học tại chương trình Du học Mỹ tại Đại học Kinh tế Quốc dân có cơ hội trải nghiệm “ngày Tết của người Mỹ”.

Tham dự đêm hội Giáng sinh có GS. Dong Man Kim – Giảng viên trường Đại học California, San Bernardino, GS. Deane Pham – Giảng viên đang giảng dạy cho chương trình Tiên tiến, Bà Helen Huntley - Giám đốc chương trình đào tạo quốc tế của ĐH California, San Bernardino tại Việt Nam, TS Đàm Sơn Toại – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, đông đảo các bạn sinh viên chương trình ABD2+2 từ khóa 1 đến khóa 5.

Phát biểu chào mừng, TS Đàm Sơn Toại – PGĐ Trung tâm chúc mừng toàn thể chuyên gia, thầy cô giáo và sinh viên chương trình ABD2+2 đón mùa Giáng sinh 2016 vui tươi, đầm ấm và cảm ơn sự đóng góp tích cực của các chuyên gia, thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong thời gian qua.

 

Tiếng cười hạnh phúc tràn ngập văn phòng, ông già Noel phát quà bánh, kẹo Giáng sinh và kèm theo đó là những lời chúc tốt đẹp đến tất cả mọi người.

(Tập thể Giảng viên và sinh viên của chương trình ABD2+2)

Chia sẻ tại buổi lễ, các Giáo sư người Mỹ đang giảng dạy tại chương trình ABD2+2 cho biết, được hoà mình vào hoạt động Noel tại Việt Nam cùng các bạn sinh viên đã mang lại một niềm vui và bất ngờ thú vị vì sự sáng tạo trong cách thức tổ chức.

Các trò chơi và bài hát của sinh viên chương trình ABD2+2 sau đó càng làm không khí buổi lễ thêm phần sôi động và thân mật.

 

Giáo sư Dong Man Kim cũng trình diễn một tiết mục văn nghệ.

Kết thúc buổi lễ là phần bốc thăm quà tặng dành cho tất cả các khách mời và sinh viên của chương trình. “Em vừa về Hà Nội trong thời gian nghỉ đông sáng nay, đúng dịp tổ chức lễ Giáng sinh của chương trình. Vui quá. Noel năm nay em cảm thấy thật vui và bất ngờ” – Quang Minh – Sinh viên khoá 3 của chương trình ABD2+2 chia sẻ.

 

Ảnh chụp về một số hoạt động:

 

 

 


Số lượt đọc: 1758 - Cập nhật lần cuối: 23/12/2016 17:02
BÀI ĐÃ ĐĂNG